วันอังคารที่ 14 กรกฎาคม พ.ศ.2563 วิทยาลัยเทคนิคโคกสำโรง ได้รับการประเมินสถานศึกษาในการเตรียมความพร้อมของสถานศึกษาอาชีวศึกษา และการจัดการเรียนการสอนในสถานการณ์การแพร่ระบาดของโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 (COVID -19) ภาคเรียนที่ 1 ปีการศึกษา 2563 เพื่อเป็นการเตรียมความพร้อมของสถานศึกษาในการเปิดภาคเรียน

วันศุกร์ที่ 26 มิถุนายน พ.ศ. 2563 วิทยาลัยเทคนิคโคกสำโรง นำโดย นายเริงศักดิ์ เข็มทอง ผู้อำนวยการ พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร ครู เจ้าหน้าที่ ให้การต้อนรับ นายณรงค์ แผ้วพลสง เลขาธิการคณะกรรมการการอาชีวศึกษา ในโอกาสที่มาตรวจเยี่ยม วิทยาลัยเทคนิคโคกสำโรง คณะครูและบุคลากรทางการศึกษาในการจัดการเรียนการสอนและการเตรียมการเปิดการเรียนการสอนในภาคเรียนที่ 1 ปีการศึกษา 2563

สารรัฐมนตรีว่าการกระทรวงศึกษาธิการ เนื่องในวันต่อต้านยาเสพติด ประจำปี 2563

วันจันทร์ที่ 22 มิถุนายน พ.ศ. 2563 วิทยาลัยเทคนิคโคกสำโรง นำโดย นายเริงศักดิ์ เข็มทอง ผู้อำนวยการวิทยาลัย พร้อมด้วยคณะผู้บริหารครู นักศึกษา ระดับ ชั้น ปวส.2 สาขางานเทคนิคซ่อมตัวถังและสีรถยนต์ ดำเนินโครงการ การจัดฝึกอบรมการพ่นสีรถยนต์ให้แก่นักศึกษาที่เข้ารับการฝึกอาชีพและป้องกันยาเสพติดในสถานศึกษา โดยความร่วมมือ บริษัท นีปปอนเพนต์ (ประเทศไทย) จำกัด ประจำปีการศึกษา2563 เพื่อให้นักศึกษา มีความรู้ทักษะงานเทคนิคตัวถังและสีรถยนต์ และป้องกันยาเสพติดในสถานประกอบการ และนำทักษะที่ได้ไปใช้ในสถานประกอบการที่จะออกฝึกงานตามหลักสูตร

วันอาทิตย์ที่ 21  มิถุนายน พ.ศ. 2563 คณะผู้บริหาร ครู เจ้าหน้าที่ วิทยาลัยเทคนิคโคกสำโรง รับมอบตัวนักเรียน นักศึกษา ประจำปีการศึกษา 2563 รอบที่ 3 โดยมีนักเรียนในหลักสูตรประกาศนียบัตรวิชาชีพ (ปวช.)  นักศึกษา ในหลักสูตรประกาศนีบัตรวิชาชีพชั้นสูง (ปวส.) และนักศึกษาในหลักสูตรประกาศนียบัตรวิชาชีพชั้นสูง (ปวส.) ม.6 ณ หอประชุมวิทยาลัยเทคนิคโคกสำโรง

หน้าที่ 1 จาก 31

ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคโคกสำโรง