งบทดลองเดือน ธันวาคม 2562

ระบบจัดการเอกสาร

คุณสามารถอ่านเอกสารแบบย่อหรือขยาย สั่งพิมพ์เอกสารออนไลน์
แชร์ไฟล์ ส่งความคิดเห็น ตลอดจนบันทึกไฟล์ลงไดรฟ์ของคุณได้ในส่วนนี้

ดาวโหลดเอกสาร

รณรงค์ป้องกันและลดอุบัติเหตุทางถนนในสถานศึกษา เทศกาลปีใหม่ 2563

การประกวดสิ่งประดิษฐ์ของคนรุ่นใหม่ ระดับสถานศึกษา ปี 2562

วิทยาลัยเทคนิคโคกสำโรง จัดการประกวดสิ่งประดิษฐ์ของคนรุ่นใหม่ ระดับสถานศึกษา ประจำปีการศึกษา 2562 ในวันที่ 12 ธันวาคม 2562 ณ หอประชุม วิทยาลัยเทคนิคโคกสำโรง เพื่อคัดเลือกผลงานสิ่งประดิษฐ์ที่ชนะการประกวดระดับสถานศึกษาเข้าร่วมประกวดในระดับจังหวัด

โครงการ ศธ จิตอาสาบำเพ็ญประโยชน์

พิธีถวายราชสดุดี วันรำลึกวชิราวุธ ประจำปี 2562

พิธีวางพานพุ่มและถวายบังคม ในหลวง ร.9 ประจำปี 62

วันที่ 5 ธันวาคม 2562 วิทยาลัยเทคนิคโคกสำโรง พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร ครู เจ้าหน้าที่ เข้าร่วมพิธีถวายพานพุ่มดอกไม้เเละถวายบังคม วันคล้ายวันพระบรมราชสมภพพระบาทสมเด็จพระบรมชนกาธิเบศร มหาภูมิพลอดุลยเดชมหาราช บรมนาถบพิตร ณ หอประชุมเทศบาลตำบลโคกสำโรง

งบทดลองเดือน พฤศจิกายน 2562

งบทดลองเดือน ตุลาคม 2562

ปิดงวดบัญชี 1-16 ปีงปม.2562

ppp

งบทดลอง เดือน กันยายน 2562

ppp

หน้าที่ 1 จาก 25

รองผู้อำนวยการวิทยาลัยอาชีวศึกษาสุพรรณบุรี
รักษาการในตำแหน่ง  ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคโคกสำโรง