ในวันที่ ๒๐ เมษายน ๒๕๖๖ นายเริงศักดิ์ เข็มทอง ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคโคกสำโรง พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร คณะครู และบุคลากรทางการศึกษา ให้การต้อนรับ ดร.บุญส่ง จำปาโพธิ์ ที่ปรึกษาพิเศษสำนักนายกรัฐมนตรี ให้เกียรติเข้ามาเยี่ยมเยียนโครงการ อาชีวะสร้างช่างฝีมือ ตามแนวทางโรงเรียนพระดาบส พร้อมให้กำลังใจแก่คณะทำงาน และนักเรียนในโครงการฯ ณ วิทยาลัยเทคนิคโคกสำโรง จังหวัดลพบุรี