วันที่ 9 -12 กุมภาพันธ์ 2566 นายเริงศักดิ์ เข็มทอง ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคโคกสำโรง ประธานคณะกรรมการฝ่ายของที่ละลึกสำหรับคณะกรรมการฝ่ายต่างๆ และประธานคณะกรรมการฝ่ายจัดหาโล่รางวัลและเงินรางวัล ในการจัดงาน “สุดยอดนวัตกรรมอาชีวศึกษา” การประกวด/ประเมินสิ่งประดิษฐ์ของคนรุ่นใหม่ ระดับชาติ ประจำปีการศึกษา 2565 ณ ห้องไดมอนด์ฮอลล์ ศูนย์การค้าเซียร์ รังสิต อำเภอลำลูกกา จังหวัดปทุมธานี