เมื่อวันที่ 31 มีนาคม 2564 นายณัฐพล ชัยน้อย รองผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคโคกสำโรง พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร คณะครู และบุคลากรทางการศึกษา เปิดกิจกรรมเดินทางไกล อยู่ค่ายพักเเรม ลูกเสือวิสามัญ ประจำปีการศึกษา 2563 เพื่อให้ลูกเสือ เนตรนารี มีความรู้ และทักษะในการดำรงชีวิต ที่เป็นประโยชน์ในการใช้ชีวิตประจำวัน ฝึกระเบียบวินัย การอยู่ร่วมกัน ตระหนักและเห็นคุณค่าของกิจการลูกเสือ ณ ค่ายลูกเสือชั่วคราว วิทยาลัยเทคนิคโคกสำโรง

ปรับปรุงล่าสุดเมื่อ วันพฤหัสบดี, 01 เมษายน 2564 10:09