พิธีทำบุญตักบาตรถวายเป็นพระราชกุศลวันเฉลิมพระชนมพรรษาพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว 28 กรกฎาคม 2563

วันอังคารที่ 28 กรกฎาคม พ.ศ. 2563 วิทยาลัยเทคนิคโคกสำโรง เข้าร่วมทำบุญตักบาตรเพื่อถวายเป็นพระราชกุศล แด่พระบาทสมเด็จพระปรเมนทรรามาธิบดีศรีสินทรมหาวชิราลงกรณ พระวชิรเกล้าเจ้าอยู่หัว เนื่องในวันเฉลิมพระชนม พรรษา 28 กรกฎาคม 2563 โดยมีนายเริงศักดิ์ เข็มทอง ผู้อำนวยการ พร้อมด้วย คณะผู้บริหาร ครู เจ้าหน้าที่ เข้าร่วมงานพิธีทำบุญตักบาตรในครั้งนี้ด้วย ณ หอประชุมเทศบาลโคกสำโรง

ปรับปรุงล่าสุดเมื่อ วันศุกร์, 31 กรกฎาคม 2563 12:13

ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคโคกสำโรง