ศูนย์ซ่อมสร้างเพื่อชุมชน Fix it center 2562

วันเสาร์ที่ 16 กุมภาพันธ์ พ.ศ 2562 วิทยาลัยเทคนิคโคกสำโรง ดำเนินโครงการ ศูนย์ซ่อมสร้างเพื่อชุมชน Fix it center ประจำปีการศึกษา 2562 โดยตั้งศูนย์บริการที่ ต.โคกสำโรง ต.ถลุงเหล็ก ต.วังจั่น โดยการซ่อมแซมเครื่องใช้ไฟฟ้า ทุกชนิดในบ้าน เครื่องมือการเกษตร ตลอดจนเครื่องยนต์ทุกชนิด ตลอดจนสอน 108 อาชีพ ให้กับพี่น้องประชาชน มีอาชีพเสริมในการประกอบอาชีพและลดค่าใช้จ่ายแบ่งเบาภาระในการซ่อมเครื่องใช้ต่างๆ ภายในบ้าน ในระหว่าง วันที่ 16 - 17 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2562

ปรับปรุงล่าสุดเมื่อ วันพุธ, 08 พฤษภาคม 2562 17:23

รองผู้อำนวยการวิทยาลัยอาชีวศึกษาสุพรรณบุรี
รักษาการในตำแหน่ง  ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคโคกสำโรง