การประกวดสิ่งประดิษฐ์ของคนรุ่นใหม่ ระดับสถานศึกษา ปี 2562

วิทยาลัยเทคนิคโคกสำโรง จัดการประกวดสิ่งประดิษฐ์ของคนรุ่นใหม่ ระดับสถานศึกษา ประจำปีการศึกษา 2562 ในวันที่ 12 ธันวาคม 2562 ณ หอประชุม วิทยาลัยเทคนิคโคกสำโรง เพื่อคัดเลือกผลงานสิ่งประดิษฐ์ที่ชนะการประกวดระดับสถานศึกษาเข้าร่วมประกวดในระดับจังหวัด

ปรับปรุงล่าสุดเมื่อ วันพุธ, 18 ธันวาคม 2562 12:21

ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคโคกสำโรง