ประเมินโครงการชีววิถีเพื่อการพัฒนาอย่างยั่งยืน ระดับภาคกลาง ประจำปี 2563

วันเอาทิตย์ที่ 15 พฤศจิกายน พ.ศ 2563 วิทยาลัยเทคนิคโคกสำโรง นำโดยนายเริงศักดิ์ เข็มทอง ผู้อำนวยการ พร้อมด้วย คณะผู้บริหาร ครู ให้การต้อนรับคณะกรรมการการประเมินโครงการชีววิถีพัฒนาอย่างยั่งยืน ระดับภาคกลาง ประจำปี 2563 โดยคณะกรรมการตรวจประเมินโครงการชีววิถีเพื่อการพัฒนาอย่างยั่งยืน ในครั้งนี้ โดยบรรยากาศเป็นไปด้วยความอบอุ่นและเป็นกันเอง

บทความอื่นๆในหมวดหมู่นี้