วันที่ ๙ มีนาคม ๒๕๖๕ เวลา ๐๘:๐๐ น. นายเริงศักดิ์ เข็มทอง ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคโคกสำโรง พร้อมทั้งคณะผู้บริหาร คณะครูและบุคลากรทางการศึกษา มอบเกียรติบัตรแก่ คณะครูผู้จัดการเรียนการสอนกิจกรรมลูกเสือวิสามัญดีเด่น ประจำภาคเรียนที่ ๒ ปีการศึกษา ๒๕๖๔ และนักเรียน นักศึกษาที่เข้าร่วมกิจกรมลูกเสือวิสามัญ จำนวน ๑๒ ครั้ง คิดเป็นร้อยละ ๘๐ ในภาคเรียนที่ ๒ ปีการศึกษา ๒๕๖๔ เพื่อให้คณะครูและนักเรียน นักศึกษารักษาคุณภาพมาตรฐานต่อไป ณ วิทยาลัยเทคนิคโคกสำโรง