วันที่ ๙ มีนาคม ๒๕๖๕ เวลา ๐๙:๐๐ น. นายเริงศักดิ์ เข็มทอง ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคโคกสำโรง พร้อมทั้งคณะผู้บริหาร คณะครูและบุคลากรทางการศึกษา ได้ดำเนินการจัดโครงการปัจฉิมนิเทศนักศึกษาฝึกอาชีพในการศึกษาระบบทวิภาคี นักศึกษาระดับประกาศนียบัตรวิชาชพชั้นสูงชั้นปีที่ ๒ ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๔ เพื่อนำสนอและแบ่งปันประสบการณ์ ทักษะวิชาชีพ ที่ได้รับจากการฝึกอาชีพ ณ วิทยาลัยเทคนิคโคกสำโรง