วันที่ ๑๐ มีนาคม ๒๕๖๕ เวลา ๐๙:๐๐ น. นายเริงศักดิ์ เข็มทอง ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคโคกสำโรง พร้อมทั้งคณะผู้บริหาร ได้เข้าร่วมโครงการ “โซลาร์เจเนอเรชั่นวิทยาลัยแสงอาทิตย์ (SOLAR GENERATION)” เพื่อติดตั้งแผงโซลาร์เซล์ ๑๐ กิโลวัตต์ จากการบริจาคของประชาชนโดยกองทุนแสงอาทิตย์ ระหว่างวันที่ ๙-๑๐ มีนาคม ๒๕๖๕ ณ ห้องประชุมห้วยทราย วิทยาลัยเทคนิคสกลนคร