เมื่อวันที่ ๒๗ ธันวาคม ๒๕๖๔ นายณัฐพล ชัยน้อย รองผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคโคกสำโรง พร้อมคณะผู้บริหาร คณะครู และบุคลากรทางการศึกษา ยินดีต้อนรับคณะกรรมการตรวจเยี่ยมสถานศึกษา ลงพื้นที่เพื่อเยี่ยมเสริมพลังประเมินความพร้อมและขับเคลื่อนมาตรการ Sandbox safety zone in school เปิดเรียนมั่นใจปลอดภัยไร้โควิด-๑๙ ตามมาตรการหลัก ๖ มาตรการ ณ วิทยาลัยเทคนิคโคกสำโรง