ร่วมแสดงความยินดี นายธนภูมิ หาภักดี นักศึกษาระดับประกาศนียบัตรวิชาชีพชั้นสูง แผนกวิชาไฟฟ้ากำลัง เข้ารับรางวัลนักศึกษาพระราชทาน จากสมเด็จพระเจ้าลูกเธอเจ้าฟ้าพัชรกิติยาภา นเรนทิราเทพยวดี กรมหลวงราชสาริณีสิริพัชร มหาวัชรราชธิดา ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๓

เมื่อวันที่ ๒๙ ธันวาคม ๒๕๖๔ นายเริงศักดิ์ เข็มทอง ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคโคกสำโรง พร้อมคณะผู้บริหาร คณะครู และบุคลากรทางการศึกษา ร่วมแสดงความยินดี นายธนภูมิ หาภักดี นักศึกษาระดับประกาศนียบัตรวิชาชีพชั้นสูง แผนกวิชาไฟฟ้ากำลัง เข้ารับรางวัลนักศึกษาพระราชทาน จากสมเด็จพระเจ้าลูกเธอเจ้าฟ้าพัชรกิติยาภา นเรนทิราเทพยวดี กรมหลวงราชสาริณีสิริพัชร มหาวัชรราชธิดา ณ ศาลาดุสิดาลัย พระราชวังสวนจิตรลดา ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๓