เมื่อวันที่ ๒๕ ธันวาคม ๒๕๖๔ นายเริงศักดิ์ เข็มทอง ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคโคกสำโรง พร้อมคณะผู้บริหาร คณะครู และบุคลากรทางการศึกษา ยินดีต้อนรับคณะกรรมการองค์การนักวิชาชีพในอนาคตแห่งประเทศไทยวิทยาลัยการอาชีพมหาราช มาศึกษาดูงานองค์การนักวิชาชีพในอนาคตแห่งประเทศไทยที่วิทยาลัยเทคนิคโคกสำโรง ภายใต้โครงการอบรมภาวะผู้นำ New Normal เพื่อให้คณะกรรมการองค์การนักวิชาชีพฯ ได้รับการเรียนรู้ประสบการณ์ และแนวทางปฏิบัติเกี่ยวกัับองค์การนักวิชาชีพในอนาคตแห่งประเทศไทยจากสถานที่จริง ณ วิทยาลัยเทคนิคโคกสำโรง