วันที่ ๒๐ ธันวาคม ๒๕๖๔ นายเริงศักดิ์ เข็มทอง ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคโคกสำโรง พร้อมคณะผู้บริหาร คณะครู และบุคลากรทางการศึกษา ได้เข้าร่วมโครงการฝึกอบรมการปฏิบัติงานซ่อมบำรุงเครื่องจักรกล ระหว่างวันที่ ๒๐ – ๒๔ ธันวาคม ๒๕๖๔ เพื่อ เป็นการพัฒนาบุคลากรครูและนักเรียนนักศึกษาให้มีความรู้และทักษะ ในการแก้ไขปัญหาและซ่อมบำรุงด้านเครื่องกล โดยมีวิทยากร นายสันติ พยัคฆ์ขาม นายช่างเทคนิคชำนาญงานและคณะ ได้ให้เกียรติมาเป็นวิทยากรในการอบรมครั้งนี้ ณ วิทยาลัยเทคนิคโคกสำโรง