เมื่อวันที่ ๒๑ ธันวาคม ๒๕๖๔ นายเริงศักดิ์ เข็มทอง ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคโคกสำโรง พร้อมคณะผู้บริหาร และคณะครูแผนกวิชาช่างยนต์ พร้อมนักศึกษา สาขางานเทคนิคซ่อมตัวถังและสีรถยนต์ ได้รับมอบวัสดุอุปกรณ์สีพ่น ซ่อมรถยนต์ จากบริษัทนิปปอนเพนต์(ประเทศไทย) จำกัด เพื่อใช้ในการฝึกทักษะให้แก่นักศึกษา สาขางานเทคนิคซ่อม ตัวถังและสีรถยนต์ แผนกวิชาช่างยนต์ ณ หอประชุมวิทยาลัยเทคนิคโคกสำโรง