เมื่อวันที่ ๕ ธันวาคม ๒๕๖๔ นายเฉลิมวุฒิ โพธิ์เงิน ครู คศ.1 ทำหน้าที่รองผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคโคกสำโรง พร้อมทั้งคณะครู และบุคลากรทางการศึกษา เข้าร่วมพิธีวางพานพุ่มและพิธีถวายบังคม เนื่องในวันคล้ายวันพระราชสมภพของ พระบาทสมเด็จพระบรมชนกาธิเบศร มหาภูมิพลอดุลยเดชมหาราชบรมนาถบพิตร วันชาติ และวันพ่อแห่งชาติ ๕ ธันวาคม ๒๕๖๔ ณ อาคารอเนกประสงค์เทศบาลตำบลโคกสำโรง