เมื่อวันที่ ๗ ธันวาคม ๒๕๖๔ นายเริงศักดิ์ เข็มทอง ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคโคกสำโรง พร้อมทั้งคณะผู้บริหาร คณะครู และบุคลากรทางการศึกษา ประชุมคณะกรรมการบริหารสถานศึกษา และหัวหน้าแผนก เรื่อง แนวทางการ ดำเนินโครงการอาชีวะ สร้างช่างฝีมือ ตามแนวทางโรงเรียนพระดาบสและแนวทางการขับเคลื่อนการดำเนินงานศูนย์พัฒนาอาชีพและการเป็นผู้ประกอบการ และการเตรียมความพร้อมในการ เปิดการเรียนแบบ On Site ในภาคเรียนที่ ๒/๒๕๖๔ ณ ห้องประชุมพุทธรักษา วิทยาลัยเทคนิคโคกสำโรง