วันที่ ๖ ธันวาคม ๒๕๖๔ เวลา ๐๘:๓๐ ทีมงานฝ่ายประชาสัมพันธ์ วิทยาลัยเทคนิคโคกสำโรง ได้เข้าร่วมโครงการสัมมนาเชิงปฏิบัติการจัดทำสื่อเสริมสร้างภูมิคุ้มกันภัยทางสังคมและสื่อลามกอนาจาร โดยกิจกรรมในวันนี้ทางทีมงานร่วมกัน คัดสรรค์นักแสดง ในการจัดทำสื่อเสริมสร้างภูมิคุ้มกันภัยฯ ณ วิทยาลัยการอาชีพศรีสำโรง จังหวัดสุโขทัย