วันที่๔ ธันวาคม ๒๕๖๔ เวลา ๐๙:๓๐น. นายเริงศักดิ์ เข็มทอง ผู้อำนวยการคณะครูและ บุคลากรทางการศึกษาวิทยาลัยเทคนิคโคกสำโรงได้เข้าศึกษาดูงานแนวทางการดำเนินงานโครงการอาชีวะ สร้างช่างฝีมือระหว่างวันที่ ๔-๕ ธันวาคม ๒๕๖๔ ณ วิทยาลัยการอาชีพศรีสำโรง จังหวัดสุโขทัย