วันที่ ๔ ธันวาคม ๒๕๖๔ เวลา ๐๘:๓๐ น.นายเริงศักดิ์ เข็มทอง ผู้อำนวยการครูและบุคลากร ทางการศึกษาวิทยาลัยเทคนิคโคกสำโรงได้เข้าร่วมโครงการสัมมนาเชิงปฏิบัติการจัดทำสื่อเสริมสร้างภูมิคุ้มกันภัย ทางสังคมและสื่อลามกอานาจาร ระหว่างวันที่ ๔-๘ ธันวาคม ๒๕๖๔ ณ วิทยาลัยการอาชีพศรีสำโรง จังหวัดสุโขทัย