วันพุธที่ 26 สิงหาคม พ.ศ 2563 วิทยาลัยเทคนิคโคกสำโรง เข้ารับการประเมินศูนย์บ่มเพาะผู้ประกอบการอาชีวศึกษา ประจำปีการศึกษา 2563 โดยได้รับเกียรติจากนายจุฬา โหรวิชิต รองผู้อำนวยการวิทยาลัยอาชีวศึกษาลพบุรี เป็นประธาน คณะกรรมการประเมินและคณะกรรมการให้การประเมินแบบกัลยาณมิตรเป็นอย่างดี ณ ห้องศูนย์บ่มเพาะผู้ประกอบการอาชีวศึกษา วิทยาลัยเทคนิคโคกสำโรง อาคารศูนย์วิทยบริการ