โครงการส่งเสริมสนับสนุนการศึกษาเครือข่ายชุนชน ฯ ประจำปี 2563

วันอังคารที่ 25 สิงหาคม พ.ศ. 2563 วิทยาลัยเทคนิคโคกสำโรง ร่วมกับ สถานพินิจและคุ้มครองเด็กและเยาวชน จังหวัดลพบุรี ดำเนินโครงการส่งเสริมและสนับสนุนการศึกษาร่วมกับเครือข่ายชุมชนในการป้องกันปัญหาพฤติกรรมและการกระทำผิดของเด็กและเยาวชน ประจำปีงบประมาณ 2563 ณ หอประชุมวิทยาลัยเทคนิคโคกสำโรง