พิธีเปิดศูนย์ (Fix it Center ) ประจำปี 2563

วันอาทิตย์ที่ 23 สิงหาคม พ.ศ.2563 วิทยาลัยเทคนิคโคกสำโรง ร่วมกับ องค์การบริหารส่วนตำบลเพนียด นำโดยนายเริงศักดิ์ เข็มทอง ผู้อำนวยการ คณะผู้บริหาร ครู เจ้าหน้าที่ นักเรียน นักศึกษา ร่วมพิธีเปิดศูนย์ให้บริการโครงการพัฒนารูปแบบและยกระดับคุณภาพศูนย์ซ่อมสร้างเพื่อชุมชน (Fix it Center ) ประจำปี 2563 โดยได้รับเกียรติจากนายอรรถพล สังขวาสี ผู้ช่วยเลขาธิการคณะกรรมการการอาชีวศึกษา มาเป็นประธานในพิธีเปิดงานและได้รับเกียรติจากนายปัญญา แก้วเหล็ก ศึกษาธิการภาค 2 และคณะผู้บริหาร สถานศึกษาภาครัฐและเอกชน และผู้นำชุมชน มาร่วมในพิธีเปิดงานในครั้งนี้