ตรวจสุขภาพนักเรียน นักศึกษา และบุคลากร ประจำปีการศึกษา 2563

วันพุธที่ 26 สิงหาคม พ.ศ. 2563 งานสวัสดิการพยาบาล ฝ่ายพัฒนากิจการนักเรียน นักศึกษา วิทยาลัยเทคนิคโคกสำโรง ดำเนินกิจกรรมการตรวจสุขภาพและหาสารเสพติดของนักเรียน นักศึกษา ประจำปีการศึกษา 2563 ณ หอประชุมวิทยาลัยเทคนิคโคกสำโรง