ในวันที่ ๑๙ ธันวาคม ๒๕๖๕ นายสัญญา แก้วใส รองผู้อำนวยการฝ่ายพัฒนากิจการ นักเรียน นักศึกษาวิทยาลัยเทคนิคโคกสำโรง พร้อมด้วยคณะครู บคุลากร และนักเรียน นักศึกษา วิทยาลัยเทคนิคโคกสำโรง เข้ารับเสด็จทูลกระหม่อมหญิงอุบลรัตนราชกัญญา สิริวัฒนาพรรณวดี วโรกาสทรงสเด็จทรงติดตามผลการดำเนินงานโครงการ to be number one และเยี่ยมสมาชิกฯ ทรงเปิดชมรมและศูนย์เพื่อนใจ to be number one ณ มหาวิทยาลัยราชภัฏเทพสตรี อำเภอเมืองลพบุรี จังหวัดลพบุรี