ในวันที่ ๒๐ ธันวาคม ๒๕๖๕ นายเริงศักดิ์ เข็มทอง ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคโคกสำโรง พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร ครู บคุลากร และนักเรียน นักศึกษา วิทยาลัยเทคนิคโคกสำโรง วางพานพุ่ม และร่วมลงนามถวายพระพร สมเด็จพระเจ้าลูกเธอ เจ้าฟ้าพัชรกิติยาภา นเรนทิรา เทพยวดี กรมหลวงราชสาริณีสิริพัชร มหาวัชรราชธิดา ทรงหายจากพระอาการประชวร และมีพระพลานามัยแข็งแรงโดยเร็ววัน ณ หอประชุมวิทยาลัยเทคนิคโคกสำโรง