ในวันที่ ๑๖ ธันวาคม ๒๕๖๕ นายเริงศักดิ์ เข็มทอง พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร คณะครู และบุคลากร ให้การต้อนรับ ด.ต.ฤทธิชัย ทองรักษ์จันทร์ ผบ.หมู่(ป)สภ.เพนียด ปฎิบัติหน้าที่งานจราจร ในการมาให้ความรู้เกี่ยวกับการขับขี่รถจักรยานยนต์ และแนะนำการขับขี่ในช่วง ๗ วันอันตรายในเทศกาลปีใหม่ ให้กับนักเรียน นักศึกษา วิทยาลัยเทคนิคโคกสำโรง ณ ลานหน้าเสาธง วิทยาลัยเทคนิคโคกสำโรง