ในวันที่ ๑๖ ธันวาคม ๒๕๖๕ นายณัติพงษ์ แสนบุดดา รองผู้อำนวยการฝ่ายวิชาการวิทยาลัยเทคนิคโคกสำโรง พร้อมด้วยคณะครู และบุคลากร ให้การต้อนรับบริษัท โฮม โปรดักส์ เซ็นเตอร์ จำกัด(มหาชน) เข้ามาประชาสัมพันธ์และรับสมัครนักศึกษาทุนทวิภาคี เพื่อเข้าร่วมโครงการทวิภาคีของบริษัท ในสาขาวิชา พณิชยกรรม สาขาไฟฟ้าและสาขาอิเล็กทรอนิกส์ เพื่อเข้าศึกษาต่อในระดับการศึกษา ปวส. หรือปริญญาตรี ณ หอประชุมวิทยาลัยเทคนิคโคกสำโรง