นายเริงศักดิ์ เข็มทอง พร้อมคณะผู้บริหาร คณะครู เจ้าหน้าที่ บุคลากรทางการศึกษา และนักเรียน นักศึกษา วิทยาลัยเทคนิคโคกสำโรง ได้เข้าร่วมโครงการส่งเสริมการออมเงิน ที่จัดขึ้นโดยชมรมวิชาชีพการบัญชี เพื่อส่งเสริมให้นักเรียน นักศึกษา รู้จักการประหยัด มีวินัยในการใช้จ่าย และเห็นคุณค่าของการออมเงิน ณ หอประชุม วิทยาลัยเทคนิคโคกสำโรง