นายเริงศักดิ์ เข็มทอง พร้อมตัวแทนคณะผู้บริหาร คณะครู เจ้าหน้าที่ บุคลากรทางการศึกษา วิทยาลัยเทคนิคโคกสำโรง ได้รับมอบสินไหมทดแทนจากตัวแทนบริษัท สยามสไมล์โบรกเกอร์ (ประเทศไทย) จำกัด เพื่อมอบให้กับผู้ปกครองของนายบุญญฤทธิ์ สุดทอง นักเรียนระดับชั้น ปวช.1 แผนกวิชาช่างไฟฟ้ากำลัง ในกรณีที่นักเรียนประสบอุบัติเหตุทางรถจักรยานยนต์เสียชีวิตขณะเดินทางกลับบ้าน