นายณัติพงษ์ แสนบุดดา ตัวแทนคณะผู้บริหาร คณะครู เจ้าหน้าที่ บุคลากรทางการศึกษา นักเรียน เเละนักศึกษา วิทยาลัยเทคนิคโคกสำโรง ได้เข้าร่วมการสัมมนาทางวิชาการ “แลกเปลี่ยนเรียนรู้กับเครือข่ายการศึกษาจังหวัดลพบุรี” และเข้ารับโล่เกียรติคุณ ให้เป็นสถานศึกษาคู่พัฒนาหลักสูตรต่อเนื่องเชื่อมโยงการศึกษาขั้นพื้นฐานกับอาชีวศึกษาณ ลพบุรีอินน์ รีสอร์ท จังหวัดลพบุรี