เมื่อวันที่ ๕ มกราคม ๒๕๖๕ นายเริงศักดิ์ เข็มทอง ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคโคกสำโรง พร้อมคณะผู้บริหาร คณะครู และบุคลากรทางการศึกษา ร่วมแสดงความยินดี ว่าที่ร้อยโทจิรายุศ จินาวัลย์ ผู้อำนวยการวิทยาลัยเกษตรเเละเทคโนโลยีลพบุรี เนื่องในโอกาสย้ายไปดำรงตำแหน่ง ผู้อำนวยการ วิทยาลัยเทคนิคพิบูลมังสาหาร จังหวัดอุบลราชธานี