ระหว่างวันที่ ๒๙ – ๔ มกราคม พ.ศ. ๒๕๖๕ วิทยาลัยเทคนิคโคกสำโรง ได้ดำเนินการตั้งศูนย์อาชีวะอาสาร่วมด้วยช่วยประชาชน เทศกาลปีใหม่ พ.ศ. ๒๕๖๕ เพื่ออำนวยความสะดวกและบริการตรวจซ่อมรถ และบริการน้ำดื่ม ที่ผักผ่อน ให้กับประชาชนผู้ใช้รถใช้ถนนระหว่างการเดินทางในช่วงวันหยุดเทศกาล โดยปฏิบัติงานตามมาตรการการป้องกันการแพร่ระบาดของโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา Covid-๑๙ อย่างเคร่งครัด