เมื่อวันที่ ๖ กรกฎาคม ๒๕๖๔ นายเริงศักดิ์ เข็มทอง ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคโคกสำโรง พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร คณะครู และบุคลากรทางการศึกษา ได้รับความอนุเคราะห์จาก นายพิชัย เชญชาญ นายกองค์การบริหารส่วนตำบลเพนียด ฉีดพ่นน้ำยาฆ่าเชื้อโควิด ๑๙ เพื่อเป็นการเตรียมความพร้อมก่อนเปิดเรียน และป้องกัน ควบคุมสถานการณ์การเเพร่ระบาดของโรคติดต่อเชื้อโควิด ๑๙ และสร้างความเชื่อมั่นให้กับผู้ปกครองและนักเรียน นักศึกษา ในการจัดการเรียนการสอนต่อไป