เมื่อวันที่ ๒๕ มิถุนายน ๒๕๖๔ นายเริงศักดิ์ เข็มทอง ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคโคกสำโรง พร้อมคณะผู้บริหาร คณะครู และบุคลากรทางการศึกษา ได้เข้าร่วมการประชุมออนไลน์กับคณะ กรรมการบริหารองค์การนักวิชาชีพในอนาคตแห่งประเทศไทย (อวท.) เพื่อเป็นการเตรียมการ และวางแผนการดำเนินงานในการขับเคลื่อนกิจกรรมต่างๆ ขององค์การนักวิชาชีพในอนาคตแห่ง ประเทศไทย (อวท.) การพัฒนานักเรียน นักศึกษา อาชีวศึกษาให้เป็นคนเก่งคนดีและมีความสุข