ต้อนรับนักเรียน นักศึกษาใหม่ แผนกวิชาช่างกลโรงงาน และช่างซ่อมบำรุงอุตสาหกรรม

เมื่อวันที่ ๒๕ มิถุนายน ๒๕๖๔ นายณัฐพล ชัยน้อย และนายเฉลิมวุฒิ โพธิ์เงิน รองผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคโคกสำโรง พร้อมคณะครู และบุคลากรทางการศึกษา ได้จัดตารางการรับแบบเรียน และต้อนรับนักเรียน นักศึกษาใหม่ ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๔ ในสาขางานช่างกลโรงงาน และสาขางานช่างซ่อมบำรุงอุตสาหกรรม ในระดับปวช. เพื่อเป็น การเตรียมความพร้อมให้นักเรียน นักศึกษา ในการจัดการเรียนรู้ในรูปแบบออนไลน์ และเพื่อ เป็นการพบปะพูดคุย สร้างความเข้าใจระหว่างครูที่ปรึกษา ครูผู้สอน และนักเรียน นักศึกษา