การประเมินศูนย์บ่มเพาะผู้ประกอบการอาชีวศึกษา ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๓ ระดับอาชีวศึกษาจังหวัด

เมื่อวันที่ ๒๔ มิถุนายน ๒๕๖๔ นายเริงศักดิ์ เข็มทอง ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคโคกสำโรง พร้อมคณะผู้บริหาร คณะครู และบุคลากรทางการศึกษา ได้เข้าร่วมการประเมินศูนย์บ่มเพาะ ผู้ประกอบการอาชีวศึกษา ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๓ ระดับอาชีวศึกษาจังหวัด โดยท่านคณะกรรม การผู้ทรงคุณวุฒิ จากสถานศึกษาในสังกัดอาชีวศึกษาจังหวัดลพบุรี