ประกาศวิทยาลัยเทคนิคโคกสำโรง เรื่อง รายชื่อผู้ผ่านการเลือกสรรเพื่อจัดจ้างเป็นพนักงานราชการ

ประกาศวิทยาลัยเทคนิคโคกสำโรง

1. สาขาวิชาชีววิทยา         รหัสวิชา 108     จำนวน 1 ตำแหน่ง

2. สาขาตัวถังและสีรถยนต์     รหัสวิชา 222    จำนวน 1 ตำแหน่ง

ระบบจัดการเอกสาร

คุณสามารถอ่านเอกสารแบบย่อหรือขยาย สั่งพิมพ์เอกสารออนไลน์
แชร์ไฟล์ ส่งความคิดเห็น ตลอดจนบันทึกไฟล์ลงไดรฟ์ของคุณได้ในส่วนนี้