เมื่อวันที่ ๒๒ มิถุนายน ๒๕๖๔ นายเริงศักดิ์ เข็มทอง ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคโคกสำโรง พร้อมคณะครู และบุคลากรทางการศึกษา ได้รับมอบคอมพิวเตอร์โน๊ตบุ๊ค จำนวน ๕ เครื่อง และเครื่อง PC จำนวน ๓ เครื่อง จาก บริษัท ฮิตาชิ เมทัลส์ (ประเทศไทย) จำกัด เพื่อใช้ในการจัดการเรียน การสอน ในภาคเรียน ที่ ๑ ปีการศึกษา ๒๕๖๔