เมื่อวันที่ ๑๑ กุมภาพันธ์ ๒๕๖๔ นายเริงศักดิ์ เข็มทอง ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคโคกสำโรง พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร คณะครู และบุคลากรทางการศึกษา ได้แสดงความยินดีกับนักศึกษาได้รับรางวัลพระราชทาน ประจำปีการศึกษา 2563 ระดับจังหวัด ในสถานศึกษาขนาดกลาง ระดับประกาศนียบัตรวิชาชีพ (ปวช.) นางสาวดวงกมล มาคิน ระดับชั้น ปวช.3 สาขาวิชาคอมพิวเตอร์ธุรกิจ และระดับประกาศนียบัตรวิชาชีพชั้นสูง (ปวส.) นายธนภูมิ หาภักดี ระดับชั้น ปวส.2 สาขาวิชาช่างไฟฟ้ากำลัง