คณะผู้บริหารต้อนรับคณะผู้บริหารจาก โรงเรียนชัยบาดาลพิทยาคม

เมื่อวันที่ ๙ กุมภาพันธ์ ๒๕๖๔ นายเริงศักดิ์ เข็มทอง ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคโคกสำโรง พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร คณะครู และบุคลากรทางการศึกษา ได้ต้อนรับคณะผู้บริหารจาก โรงเรียนชัยบาดาลพิทยาคม และได้เเลกเปลี่ยนเรียนรู้ ในการดำเนินการจัดการศึกษา ด้านวิชาชีพใน โรงเรียนมัธยมศึกษา โดยใช้กิจกรรม “ห้องเรียนอาชีพในโรงเรียนมัธยม” ตามนโยบายของ สำนักงานคณะกรรมการการอาชีวศึกษา ซึ่งจะดำเนินการในปีการศึกษา ๒๕๖๔ ต่อไป