พิธีลงนามบันทึกข้อตกลงความร่วมมือ (MOU) ระหว่าง วิทยาลัยเทคนิคโคกสำโรง กับสี่พระยาก่อสร้าง 2564

เมื่อวันที่ 3 กุมภาพันธ์ 2564 นายเริงศักดิ์ เข็มทอง ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคโคกสำโรง พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร และคณะครูบุคลากรทางการศึกษา ได้ลงนามบันทึกข้อตกลงความร่วมมือ (MOU) ระหว่าง วิทยาลัยเทคนิคโคกสำโรง กับสี่พระยาก่อสร้าง ณ หอประชุมวิทยาลัยเทคนิคโคกสำโรง