องค์การบริหารส่วนตำบลเพนียดมาฉีดพ่นน้ำยาฆ่าเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 (Covid-19)

เมื่อวันที่ ๒๙ มกราคม ๒๕๖๔ นาย เริงศักดิ์ เข็มทองผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคโคกสำโรงพร้อมด้วยคณะผู้บริหาร และคณะครู ตามประกาศกระทรวงศึกษาธิการ เรื่องการเปิดการเรียนการสอนของสถานศึกษาในสังกัดและในกำกับ กระทรวงศึกษาธิการ ให้สถานศึกษาทุกแห่งของรัฐและเอกชนทั้งในระบบและนอกระบบซึ่งอยู่ในสังกัดและในกำกับ ของกระทรวงศึกษาธิการเปิดการเรียนการสอนตามปกติ ตั้งแต่วันที่ ๑ กุมภาพันธ์ ๒๕๖๔ เป็นต้นไป ดังนั้น วิทยาลัยฯ จึงขอความอนุเคราะห์จากหน่วยงานบริหารส่วนตำบลเพนียดฉีดพ่นน้ำยาฆ่าเชื้อไวรัสโคโรนา ในวันที่ ๒๙ มกราคม ๒๕๖๔ ณ อาคารสำนักงานและโรงอาหาร วิทยาลัยเทคนิคโคกสำโรง เพื่อเป็นการเตรียมความพร้อมก่อนเปิดเรียน และป้องกัน ควบคุม สถานการณ์การเเพร่ระบาดของโรคติดต่อเชื้อไวรัสโคโรนา โดยมอบหมายให้นายฉัตรชัย กลมปั่น โทรศัพท์ ๐๙๙-๒๙๑๘๕๓๖ เป็นผู้ประสานงาน