กิจกรรมส่งเสริมคุณธรรม จริยธรรมเข้าแถวหน้าเสาธง ได้คะแนน 100% ประจำปีการศึกษา 2563

วันที่ 24 พฤศจิกายน พ.ศ. 2563 วิทยาลัยเทคนิคโคกสำโรง นำโดยนายเริงศักดิ์ เข็มทอง ผู้อำนวยการ พร้อมด้วยคณะครู นักเรียน นักศึกษา ได้เข้าร่วมกิจกรรมส่งเสริมคุณธรรม จริยธรรมเข้าแถวหน้าเสาธงได้ คะแนน 100% ประจำปีการศึกษา 2563 ทางวิทยาลัยเทคนิคโคกสำโรงจึงได้มอบเกียรติบัตรให้กับคุณครู และ นักเรียน นักศึกษา ที่ได้เข้ากิจกรรมหน้าเสาธง ครบ 100%