การประกวดโครงงานวิทยาศาสตร์อาชีวศึกษา ระดับชาติ ครั้งที่ 30 งานมหกรรมวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีแห่งชาติิ ประจำปีพุทธศักราช 2563

วันที่ 13 – 15 พฤศจิกายน พ.ศ. 2563  วิทยาลัยเทคนิคโคกสำโรง พร้อมด้วยคณะครู นักเรียน นักศึกษา เข้าร่วมประกวดโครงงาน วิทยาศาสตร์อาชีวศึกษา ระดับชาติ งานมหกรรมวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีแห่งชาติ ประจำปีพุทธศักราช 2563  และได้รับ โล่รางวัลรองชนะเลิศอันดับ 3 ระดับประเทศ ในการโครงงานวิทยาศาสตร์อาชีวศึกษา ระดับ ประกาศนียบัตรวิชาชีพชั้นสูง (ปวส.) ณ ศูนย์การแสดงสินค้าและการประชุมอิมแพ็ค เมืองทองธานี จ.นนทบุรี