วันที่ 3 – 4 พฤศจิกายน พ.ศ.2563 สำนักงานสาธารณสุขอำเภอโคกสำโรง ร่วมกับ วิทยาลัยเทคนิคโคกสำโรง นำโดยนายเริงศักดิ์ เข็มทอง ผู้อำนวยการ พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร ครู นักเรียน นักศึกษา เข้าร่วมโครงการอบรมค่ายเยาวชน “คนเก่งหัวใจแกร่ง” เพื่อเป็นแกนนักเรียน นักศึกษาให้มีคุณธรรมจริยธรรมและพัฒนาคุณภาพชีวิตและอยู่ร่วมกับคนอื่นได้เลยมีความสุข ณ ศาลาการเปรียญ วัดเขาจรเข้ ต.วังเพลิง อ.โคกสำโรง จ.ลพบุรี