วันที่ 9-10 พฤศจิกายน พ.ศ. 2563 วิทยาลัยเทคนิคโคกสำโรง ดำเนินโครงการอบรมการเขียนโปรแกรมควบคุมหุ่นยนต์อัตโนมัติขนาดเล็ก สำหรับครู และนักเรียน นักศึกษา โดยมี นายเริงศักดิ์ เข็มทอง ผู้อำนวยการ เป็นประธานเปิดโครงการ เพื่อให้นักเรียน นักศึกษา ได้ควบคุมและการเขียนโปรแกรมควบคุมหุ่นยนต์อัตโนมัติ ซึ่งปัจจุบันเทคโนโลยี่ได้เข้ามามีบทบาทในสังคมปัจจุบัน และโรงงานอุตสาหกรรม มีการนำเอาเทคโนโลยีหุ่นยนต์มาใช้งานแทนการทำงานของมนุษย์ และเป็นแรงผลักดัน ให้นักเรียน นักศึกษาชำนาญเทคโนโลยีหุ่นยนต์ต่อไป ณ. ห้องประชุมพวงชมพู วิทยาลัยเทคนิคโคกสำโรง