การประกวดสิ่งประดิษฐ์ของคนรุ่นใหม่ ปี 2560 ระดับสถานศึกษา

วิทยาลัยเทคนิคโคกสำโรง จัดการประกวดสิ่งประดิษฐ์ของคนรุ่นใหม่ ระดับสถานศึกษา ประจำปีการศึกษา 2560 ในวันที่ 20 พฤศจิกายน 2560 ณ หอประชุม วิทยาลัยเทคนิคโคกสำโรง เพื่อคัดเลือกผลงานสิ่งประดิษฐ์ที่ชนะการประกวดระดับสถานศึกษาเข้าร่วมประกวดในระดับจังหวัด