ประกวดสิ่งประดิษฐ์คนรุ่นใหม่ ระดับชาติ 2559

วิทยาลัยเทคนิคโคกสำโรง เข้าร่วมประกวดสิ่งประดิษฐ์ของคนรุ่นใหม่ ระดับชาติ “ประชารัฐร่วมพัฒนา สุดยอดนวัตกรรมอาชีวศึกษา” การประกวดสิ่งประดิษฐ์ของคนรุ่นใหม่และการแข่งขันหุ่นยนต์ยุวชนอาชีวศึกษา ระหว่างวันที่ 4 -7 พ.ค.2560 ณ ห้อง เอ็ม ซี ซี ฮอลล์ เดอะมอลล์บางกะปิ กรุงเทพฯ